Ngoại tổng quát

Trong hoạt động hàng ngày, cơ thể chúng ta có thể gặp phải các bệnh lý do rối loạn hoặc tổn thương các bộ phận trong cơ thể. Có những bệnh lý được điều trị bằng thuốc, tuy nhiên có những trường hợp cần được can thiệp kịp thời bằng phẫu thuật để điều chỉnh và tái tạo chức năng các bộ phận trong cơ thể.
 
Tại Khu Điều trị theo yêu cầu, chuyên khoa Ngoại tổng quát do các bác sĩ giàu kinh nghiệm phụ trách các đơn vị chức năng như:
 
Phòng khám Ngoại tổng quát chẩn đoán và điều trị các bệnh lý ngoại khoa như chấn thương, các loại bướu (bướu cổ, bướu mỡ, u, nhọt,...), bệnh lý đường tiết niệu (sỏi thận, sỏi mật, sỏi bàng quang,...); thoát vị bẹn, đùi,...; viêm ruột thừa,...
 
Khu vực điều trị nội trú là nơi tiếp nhận, điều trị và chăm sóc người bệnh trước và sau khi phẫu thuật. Tại đây người bệnh được nhân viên y tế thực hiện các chỉ định cận lâm sàng trước khi phẫu thuật. Sau ca mổ, người bệnh được hồi sức, thăm khám và chăm sóc đến khi phục hồi hoàn toàn.
 
Khu phẫu thuật được đầu tư phòng mổ hiện đại với hệ thống chống nhiễm khuẩn đạt chuẩn thực hiện các loại phẫu thuật từ đơn giản đến nâng cao, một số phẫu thuật thực hiện về trong ngày.
 
Bác sĩ phụ trách phòng khám:
ThS.BS. Trần Hoàng Ân – Phó trưởng Khu Điều trị theo yêu cầu
BS.CKI. Trần Trung Tín – Ngoại tổng quát
BS.CKII. Nguyễn Thị Ngọc Sương – Phòng khám Ngoại tổng quát
BS.CKI. Dương Thị Kim Chi – Phòng khám Ngoại tổng quát, Nội soi tiêu hóa
BS.CKI. Nguyễn Thị Kim Xuyến – Phòng khám Ngoại tổng quát
BS.CKI. Nguyễn Thị Tuyết – Phòng khám Ngoại tổng quát
BS.CKI. Nguyễn Văn Tiến – Phòng khám Ngoại tổng quát
 
Cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm từ Bệnh viện đa khoa trung tâm Tiền Giang
 
Lịch khám ngoại trú:
Thứ hai đến thứ sáu: 7h00 – 11h30; 13h30 – 17h00
Thứ bảy: Sáng 7h00 – 11h00