CTY TNHH Vimedimex

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG TY TNHH MTV DƯỢC PHẨM VIMEDIMEX
  1. Lịch sử hình thành:
Trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển, là một trong những công ty kinh doanh về các sản phẩm y dược hàng đầu Việt Nam, chúng tôi luôn tâm niệm “Chất lượng sản phẩm là nhân cách của doanh nghiệp” vì vậy những sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp luôn luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất.
Công ty TNHH MTV Dược Phẩm Vimedimex đã có những bước phát triển không ngừng trong lĩnh vực hoạt động kinh doanh, xuất khẩu - nhập khẩu thuốc, cung cấp dụng cụ y tế, thực phẩm cho người dùng cuối, phân phối thực phẩm trong các cửa hàng chuyên doanh...
Với đội ngũ trẻ đầy sáng tạo và năng động, cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi luôn tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Với chiến lược nối dài cánh tay để vươn cao, Công ty đã khẳng định được tên tuổi cũng như vị trí của mình trong lĩnh vực kinh doanh dược phẩm doanh nghiệp.
Nhằm đáp ứng nhu cầu phân phối sản phẩm của các công ty đến các cơ sở điều trị trong cả nước, công ty TNHH MTV Dược Phẩm Vimedimex cung cấp dịch vụ phân phối hàng dược phẩm, thiết bị y tế thông qua các kênh trực tiếp, đấu thầu vào các cơ sở y tế.
Công ty TNHH MTV Dược Phẩm Vimedimex thành lập năm 2008 với chức năng kinh doanh, phân phối dược phẩm, VIMEDIMEX đã phát triển mạnh mẽ và luôn khẳng định được vị thế của mình trong ngành Dược hiện nay. Với doanh thu và lợi nhuận tăng trưởng liên tục, chiếm thị phần lớn trong lĩnh vực phân phối, bán lẻ dược phẩm Việt Nam, là đối tác của hơn 70 công ty dược phẩm và tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng thế giới.
VIMEDIMEX xác định tầm nhìn “Đến năm 2020, trở thành một trong những doanh nghiệp Dược phẩm hàng đầu trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ”.
Bên cạnh đó, VIMEDIMEX tăng cường hợp tác với các trung tâm nghiên cứu khoa học, các nhà máy liên doanh sản xuất Dược phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế để tạo ra các sản phẩm dược phẩm từ nguồn dược liệu phong phú của Việt Nam.
Nhận thức rõ sự ủng hộ của Quý Khách Hàng là điều kiện tiên quyết cho những thành tựu của ngày hôm nay. Toàn thể Ban Giám Đốc và cán bộ công nhân viên VIMEDIMEX luôn tâm niệm phương châm hoạt động “Chất lượng sản phẩm là nhân cách của doanh nghiệp” và không ngừng trau dồi kiến thức, phương pháp làm việc để có thể đem những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất đến Quý Khách Hàng.
 
  1. Quá trình phát triển:
Sau những năm hoạt động Công ty TNHH Dược phẩm Vimedimex trải qua những bước thăng trầm. Nay, Công ty đã từng bước đi lên phát triển các hoạt động và phân phối các mặt hàng Dược phẩm, vật tư y tế… đáp ứng được nhu cầu của thị trường Dược phẩm trong nước và khu vực.
Là đơn vị hoạch toán độc lập trong việc tổ chức mạng lưới lưu thông phân phối khi nền kinh tế chuyển sang kinh tế thị trường thì vấn đề kinh doanh của công ty cũng được chuyển biến. Ngoài việc đảm bảo cung cấp các loại thuốc thiết yếu theo yêu cầu của Bộ Y tế, hiện nay Công ty đã và đang kinh doanh các thuốc thông thường, thuốc chuyên khoa biệt dược, bông băng gạc, dụng vụ y tế, hóa chất xét nghiệm...
Hòa nhập với sự chuyển mình đi lên cùng đất nước, Công ty ngày càng phát triển lớn mạnh, doanh số không ngừng tăng lên. Các khoản nộp Ngân sách Nhà nước năm sau cao hơn năm trước. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên hùng hậu có bề dầy kinh nghiệm và chuyên môn , trong đó có 68% trình độ đại học và trên đại học, Công ty không những đảm bảo cung ứng được lượng hàng hoá lớn cho tất cả hệ thống các bệnh viện, phòng mạch trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh mà còn phát triển mở rộng thị trường xuyên suốt từ Nam ra Bắc.
Công ty đã xây dựng hệ thống kênh phân phối có thể cung cấp nguồn thuốc cho các bệnh viện, cơ quan, xí nghiệp, các trung tâm y tế, các phòng khám và các đại lý nhà thuốc… Ngoài ra, công ty còn có mối quan hệ bạn hàng với trên 100 công ty - xí nghiệp Dược khác trong và ngoài nước. Công ty đã khai thác nguồn hàng phong phú, đa dạng đáp ứng nhu cầu phòng và chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân.
Điều này mở ra cho công ty một hình thái hoạt động theo phương thức mới với một số vốn được tăng nhưng cũng đặt công ty vào thử thách lớn làm sao để tăng hoạt động kinh doanh trong việc mua bán hàng hóa, tồn kho cũng như dự trữ hàng hoá để đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đến với người tiêu dùng. Tăng thu nhập cho người lao động và mang lại lợi nhuận cao để giữ chân và thu hút các nhà đầu tư và các đối tác kinh doanh.
 
CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM VIMEDIMEX
VPGD: Lầu 7, Tòa nhà Vimedimex - 246 Cống Quỳnh, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 53 Nguyễn Chí Thanh, Phường 9, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3925 1945(46-47-48-49-53) - Fax: (08) 3925 1954 - Hotline 1900545553 - Email : vimedimex-mtv@vietpharmltd.com.vn
Website: http://www.vietpharmltd.com.vn