TRIỂN KHAI PHÒNG KHÁM HẬU COVID-19

Tại Việt Nam hiện đã vượt mốc 6 triệu ca mắc COVID-19. Trong số đó, nhiều người dù đã khỏi bệnh nhưng vẫn gặp hội chứng hậu COVID-19 với các triệu chứng khác nhau, ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của họ.

 

HỘI CHỨNG HẬU COVID-19 LÀ GÌ?

Theo WHO, tình trạng hậu COVID-19 xảy ra ở những người có tiền sử nhiễm bệnh với các triệu chứng và kéo dài ít nhất 2 tháng mà không thể giải thích bằng chẩn đoán thay thế, như:

- Sốt nhẹ, khó thở, ho kéo dài, mệt mỏi, rụng tóc, xơ phổi, tim đập nhanh,…

- Ăn không ngon, đau dạ dày, tiêu chảy, rối loạn vị giác hoặc khứu giác,…

- Rối loạn tâm lý, giảm tập trung, lo âu, bồn chồn, rối loạn giấc ngủ, mau quên…

 

KHÁM HẬU COVID-19 CẦN LÀM NHỮNG GÌ?

Những triệu chứng hậu COVID-19 nên được phát hiện sớm và điều trị kịp thời để phục hồi sức khỏe, tinh thần cho người bệnh.

Hiểu được sự lo lắng cũng như nhu cầu của Quý khách hàng, từ ngày 04/5/2022, Khu Điều trị theo yêu cầu triển khai PHÒNG KHÁM HẬU COVID-19 hoạt động các buổi sáng từ Thứ hai đến Thứ sáu (7h00 – 11h30), với những tiện ích như sau:

+ Là kênh tư vấn hội chứng hậu COVID-19 do đội ngũ chuyên môn phụ trách, giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng qua số điện thoại & Zalo 0913 939 524 (trong giờ hành chính) trước khi đăng ký;

+ Được thăm khám bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Nội tổng quát, Tim mạch, Huyết học,… có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm;

+ Cung cấp các gói cận lâm sàng kiểm tra từ cơ bản đến chuyên sâu với chi phí hợp lý, dựa theo tình trạng sức khỏe hiện tại;

+ Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà (theo yêu cầu) giúp khách hàng tiết kiệm thời gian di chuyển. Chúng tôi sẽ hẹn giờ trả kết quả và hướng dẫn quý khách đến gặp bác sĩ thăm khám.

 

Thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

KHU ĐIỀU TRỊ THEO YÊU CẦU

Số 10 Thủ Khoa Huân, Phường 1, TP Mỹ Tho, Tiền Giang

Điện thoại: 0273 3850850 – 0913 939 524 (trong giờ hành chính)

Website: www.benhvientiengiang.com.vn

Facebook: www.facebook.com/Khudieutritheoyeucau